Complete Krishna Bhajan Achyutam Keshavam Krishna Damodaram in Tamil
தமிழில் கிருஷ்ணா பஜன் அச்சுதம் கேசவம் கிருஷ்ணா தாமோதரன்(Tamiḻil kiruṣṇā pajaṉ accutam kēcavam kiruṣṇā tāmōtaraṉ)
Achyutam Keshavam Krishna Damodaram full lyrics in Tamil
அச்சுதம் கேசவன் கிருஷ்ணா தாமோதரன்,
ராம் நாராயணம் ஜானகி பல்லபம்.
கடவுள் வரவில்லை என்று யார் கூறுகிறார்கள்,
மீராவைப் போல நீங்கள் அழைக்க வேண்டாம்.
கடவுள் சாப்பிடவில்லை என்று யார் கூறுகிறார்கள்,
பிளம் ஷாப்ரி போல உணவளிக்காது.
கடவுள் தூங்கவில்லை என்று யார் கூறுகிறார்கள்
அம்மா யசோதாவைப் போல தூங்குவதில்லை.
கடவுள் நடனமாடவில்லை என்று யார் கூறுகிறார்கள்
நீங்கள் கோபிகளைப் போல நடனமாட வேண்டாம்.
பெயரை உச்சரிப்பது, வேலை செய்வோம்
கிருஷ்ணரை எப்போதும் தியானித்துக் கொண்டே இருங்கள்.
அவர்கள் உங்களை எப்போதாவது நினைவில் வைத்திருப்பார்கள்,
கிருஷ்ணர் ஏதோ ஒரு நேரத்தில் தரிசனம் கொடுப்பார்.
Complete Krishna Bhajan Lyrics Achyutam keshavam in Tamil
(---------------------------------)
Krishna Bhajan complete lyrics in Tamil. (கிருஷ்ணா பஜன் தமிழில் முழுமையான பாடல்)
Accutam kēcavaṉ kiruṣṇā tāmōtaraṉ,
rām nārāyaṇam jāṉaki pallapam.
Kaṭavuḷ varavillai eṉṟu yār kūṟukiṟārkaḷ,
mīrāvaip pōla nīṅkaḷ aḻaikka vēṇṭām.
Kaṭavuḷ cāppiṭavillai eṉṟu yār kūṟukiṟārkaḷ,
piḷam ṣāpri pōla uṇavaḷikkātu.
Kaṭavuḷ tūṅkavillai eṉṟu yār kūṟukiṟārkaḷ
am'mā yacōtāvaip pōla tūṅkuvatillai.
Kaṭavuḷ naṭaṉamāṭavillai eṉṟu yār kūṟukiṟārkaḷ
nīṅkaḷ kōpikaḷaip pōla naṭaṉamāṭa vēṇṭām.
Peyarai uccarippatu, vēlai ceyvōm
kiruṣṇarai eppōtum tiyāṉittuk koṇṭē iruṅkaḷ.
Avarkaḷ uṅkaḷai eppōtāvatu niṉaivil vaittiruppārkaḷ,
kiruṣṇar ētō oru nērattil taricaṉam koṭuppār.
No comments:
Post a Comment